Monday, 14 November 2022

thiruviviliyam - pothu mozhipeyarppu

திருவிவிலியம் - பொது மொழிபெயர்ப்பு

thiruviviliyam - pothu mozhipeyarppu

 

பழைய ஏற்பாடு

pazhaiya ea'rpaadu

 

தொடக்கநூல்

thodakkanool

 

விடுதலைப் பயணம்

viduthalaip paya'nam

 

லேவியர்

leaviyar

 

எண்ணிக்கை

e'n'nikkai

 

இணைச் சட்டம்

i'naich sattam

 

யோசுவா

yoasuvaa

 

நீதித் தலைவர்கள்

neethith thalaivarka'l

 

ரூத்து

rooththu

 

1 சாமுவேல்

1 saamuveal

 

2 சாமுவேல்

2 saamuveal

 

1 அரசர்கள்

1 arasarka'l

 

2 அரசர்கள்

2 arasarka'l

 

1 குறிப்பேடு

1 ku'rippeadu

 

2 குறிப்பேடு

2 ku'rippeadu

 

எஸ்ரா

esraa

 

நெகேமியா

nekeamiyaa

 

எஸ்தர்

esthar

 

யோபு

yoapu

 

திருப்பாடல்கள்

thiruppaadalka'l

 

நீதிமொழிகள்

neethimozhika'l

 

சபை உரையாளர்

sapai uraiyaa'lar

 

இனிமைமிகு பாடல்

inimaimiku paadal

 

எசாயா

esaayaa

 

எரேமியா

ereamiyaa

 

புலம்பல்

pulampal

 

எசேக்கியல்

eseakkiyal

 

தானியல்

thaaniyal

 

ஓசேயா

oaseayaa

 

யோவேல்

yoaveal

 

ஆமோஸ்

aamoas

 

ஒபதியா

opathiyaa

 

யோனா

yoanaa

 

மீக்கா

meekkaa

 

நாகூம்

naakoom

 

அபக்கூக்கு

apakkookku

 

செப்பனியா

seppaniyaa

 

ஆகாய்

aakaay

 

செக்கரியா

sekkariyaa

 

மலாக்கி

malaakki

 

தோபித்து

thoapiththu

 

யூதித்து

yoothiththu

 

எஸ்தர் (கிரேக்கம்)

esthar (kireakkam)

 

சாலமோனின் ஞானம்

saalamoanin gnaanam

 

சீராக்கின் ஞானம்

seeraakkin gnaanam

 

பாரூக்கு

paarookku

 

தானியேல் (இணைப்பு)

thaaniyeal (i'naippu)

 

1 மக்கபேயர்

1 makkapeayar

 

2 மக்கபேயர்

2 makkapeayar

 

 

புதிய ஏற்பாடு

puthiya ea'rpaadu

 

மத்தேயு நற்செய்தி

maththeayu na'rseythi

 

மாற்கு நற்செய்தி

maa'rku na'rseythi

 

லூக்கா நற்செய்தி

lookkaa na'rseythi

 

யோவான் நற்செய்தி

yoavaan na'rseythi

 

திருத்தூதர் பணிகள்

thiruththoothar pa'nika'l

 

உரோமையர்

uroamaiyar

 

1 கொரிந்தியர்

1 korinthiyar

 

2 கொரிந்தியர்

2 korinthiyar

 

கலாத்தியர்

kalaaththiyar

 

எபேசியர்

epeasiyar

 

பிலிப்பியர்

pilippiyar

 

கொலோசையர்

koloasaiyar

 

1 தெசலோனிக்கர்

1 thesaloanikkar

 

2 தெசலோனிக்கர்

2 thesaloanikkar

 

1 திமொத்தேயு

1 thimoththeayu

 

2 திமொத்தேயு

2 thimoththeayu

 

தீத்து

theeththu

 

பிலமோன்

pilamoan

 

எபிரேயர்

epireayar

 

யாக்கோபு

yaakkoapu

 

1 பேதுரு

1 peathuru

 

2 பேதுரு

2 peathuru

 

1 யோவான்

1 yoavaan

 

2 யோவான்

2 yoavaan

 

3 யோவான்

3 yoavaan

 

யூதா

yoothaa

 

திருவெளிப்பாடு

thiruve'lippaadu

 

 

No comments:

Post a Comment